Cụm thi đua số 5 Công an tỉnh An Giang ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Ngày 25/4, tại Công an huyện An Phú, Cụm thi đua số 5 Công an tỉnh An Giang gồm: Công an huyện An Phú, Tri Tôn, thị xã Tinh Biên, thị xã Tân Châu và thành phố Châu Đốc tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024; Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang chủ trì.

Trung tá Trần Quang Trí, Phó Trưởng Công an huyện An Phú thông qua kế hoạch và quy chế hoạt động Cụm thi đua số 5

Với phương châm “Xây dựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” Cụm thi đua số 5 Công an tỉnh An Giang sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, hướng tới hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ tại Nghị quyết số 17-NQ/ĐUCA, ngày 05/01/2024 của Đảng ủy Công an tỉnh, về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an tỉnh năm 2024 và Kế hoạch số 03/KH-CAT-PV01 ngày 05/01/2024 của Công an tỉnh về nhiệm vụ năm 2024.

Đồng thời, Công an các huyện thị Cụm thi đua số 5 sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, đảm bảo thực chất; tiếp tục quan tâm khen thưởng lực lượng Công an xã, cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sĩ phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,...

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Hội nghị đã thống nhất kế hoạch, quy chế hoạt động cụm thi đua và ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang chỉ đạo hội nghị

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang yêu cầu, các đơn vị cần chủ động làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ; đoàn kết thống nhất, thực hiện nghiêm túc các nội dung giao ước thi đua “Vì  an ninh Tổ quốc” năm 2024, đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh: Phan Tuấn