Cựu chiến binh xã Phú Hội ra quân vệ sinh môi trường

Sáng 11/4, Câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường ra quân vệ sinh môi trường ven tỉnh lộ 957, thuộc địa bàn ấp Phú Mỹ.

Ông Nguyễn Phước Hảo, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã tích cực tham gia vệ sinh môi trường

Thành viên tích cực vệ sinh môi trường

Theo đó, 20 thành viên câu lạc bộ đã hăng hái, nhiệt tình tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát hoang bụi rậm, thu gom rác thải dọc 02 bên tuyến đường tỉnh 957 thuộc địa bàn ấp Phú Mỹ.

Theo ông Nguyễn Phước Hảo, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã chia sẻ: hoạt động nhằm phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan nông thôn thêm sáng, xanh, sạch, đẹp; đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân tích cực tham gia phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở địa phương trong năm 2024.

Trương Linh