Đa Phước bàn giao “Nhà tình thương” cho người cao tuổi

Sáng 31/3, Hội Người cao tuổi xã Đa Phước phối hợp Tổ từ thiện xã tổ chức bàn giao “Nhà tình thương” cho bà Nguyễn Thị Yến (sinh năm 1946), ngụ ấp Hà Bao 1, là hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của xã. Hội Người cao tuổi xã Đa Phước trao Quyết định và tặng quà cho bà Nguyễn Thị YếnCăn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 32m2, tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó, Hội Người cao tuổi xã hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hoá, phần còn lại do gia đình đóng góp.Ông Nguyễn Hồng Anh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Đa Phước cho biết: Chăm lo nhà ở cho người cao tuổi là chủ trương được cấp uỷ, chính quyền và Hội Người cao tuổi xã đặc biệt quan tâm, nhằm giúp gia đình có nơi ở ổn định, giảm bớt khó khăn, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương.Dịp này, Hội Người cao tuổi xã đã tặng gia đình 01 phần quà và chúc bà Nguyễn Thị Yến nhiều sức khoẻ.