Đa Phước họp mặt 89 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ

Chiều 27/3, thị trấn Đa Phước tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2024); ông Nguyễn Ngọc Huynh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện An Phú đến dự.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Ông Nguyễn Ngọc Huynh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đa Phước trao Quyết định

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ trong 89 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những thành tựu nổi bật trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, lực lượng dân quân tự vệ thị trấn Đa Phước đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu phát triển về mọi mặt, 100% cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh, đảm bảo ổn định đời sống cho Nhân dân.

Dịp này, UBND thị trấn Đa Phước đã trao Quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân cho 10 đồng chí và Quyết định thực hiện nghĩa vụ tham gia dân quân đối với 13 đồng chí.

Tin, ảnh: Phương Trình