Đại hội Liên đội trường THCS Đa Phước, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Sáng 15/10, Liên đội trường THCS Đa Phước tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023, đây là liên đội được Hội đồng đội huyện An Phú chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm; đến dự có bà Huỳnh Thị Kiều Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội các xã - thị trấn; giáo viên Tổng phụ trách đội các trường trên địa bàn huyện và 70 đội viên tiêu biểu. Đoàn chủ tịch điều hành đại hộiNhiệm kỳ 2021 – 2022, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, Liên đội trường THCS Đa Phước đã tích cực thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực xây dựng công tác Đội vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các hoạt động và tham gia tốt các phong trào dành cho thiếu niên, nhi đồng. Kết quả, liên đội đã hỗ trợ 02 góc học tập, 30 thiết bị thông minh, 36 suất học bổng và 122 phần quà cho học sinh nghèo, với tổng số tiền trên 177 triệu đồng. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ, liên đội có 07 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 01 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 học sinh giỏi máy tính bỏ túi cấp huyện và 01 học sinh được nhận giải thưởng “Vừ A Dính” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.Với chủ đề “Thiếu nhi Đa Phước làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”, nhiệm kỳ 2022 – 2023, Liên đội trường THCS Đa Phước tiếp tục triển khai phong trào thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; duy trì các hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức lối sống cho đội viên; thực hiện tốt các cuộc vận động, hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó, phấn đấu xây dựng ít nhất 01 “Góc học tập vì bạn nghèo” và nhận đỡ đầu 10 học sinh nghèo;...Thầy Y Da Pha, Tổng phụ trách đội trường THCS Đa Phước gắn cấp hiệu cho thành viên Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mớiBan Chỉ huy Liên đội trường THCS Đa Phước nhiệm kỳ 2022 – 2023 ra mắt đại hộiĐại hội đã bầu Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 21 đội viên, là những học sinh chăm ngoan, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Đa Phước ngày càng phát triển.