Đảng ủy xã Nhơn Hội tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I năm 2023

Sáng 31/3, Đảng ủy xã Nhơn Hội tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XIII (mở rộng), sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023; ông Cao Xuân Điệu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Quang cảnh hội nghị Ban Chấp hànhTrong quý I năm 2023, Đảng ủy xã Nhơn Hội đã triển khai đồng bộ các kế hoạch, chương trình, Nghị quyết năm đến các Chi bộ trực thuộc. Tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục duy trì ổn định, tổng diện tích gieo trồng vụ Đông Xuân cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra; dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi được kiểm soát tốt. Công tác quốc phòng, an ninh được triển khai thường xuyên, đồng bộ, giữ vững tình hình an ninh – chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy xã giới thiệu 07 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dành cho Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; cử 04 đồng chí tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị. Công tác kiểm tra, giám sát được triển khai thực hiện đảm bảo đúng theo các quy định điều lệ Đảng, trong quý I, đã kiểm tra được 40/189 Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc, chiếm tỷ lệ 21,16%.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Xuân Điệu phát biểuPhát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nhơn Hội Cao Xuân Điệu ghi nhận những kết quả đạt được của các ngành, đoàn thể xã trên tất cả các mặt công tác trong quý I. Để triển khai thực hiện đạt kết quả phương hướng, nhiệm vụ trong quý II năm 2023, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị: Chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã phát huy tinh thần, trách nhiệm tiếp tục thực hiện nghiêm các nghị quyết, kết luận, chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội bám sát nhiệm vụ thực tiễn, nâng cao năng lực vận động quần chúng, công tác phối hợp với các cấp ủy, chính quyền địa phương; tiếp tục phát huy kết quả các phong trào đang triển khai thực hiện; chủ động, đề xuất triển khai thực hiện các phong trào thiết thực, hiệu quả, nhất là trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.Khen thưởng cho các tập thể và cá nhânNhân dịp này, Đảng ủy xã Nhơn Hội trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 26 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.