Đảng ủy xã Nhơn Hội sơ kết nhiệm vụ chính trị quý I năm 2024

Sáng 01/4, Đảng ủy xã Nhơn Hội tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024; đến dự có ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy An Phú; ông Cao Xuân Điệu, Bí  thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2024, dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy An Phú, Đảng ủy xã Nhơn Hội đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kết quả nổi bật như: Thu hoạch lúa Đông Xuân 2023-2024 được trên 500 ha, năng suất bình quân đạt 7,5 tấn/ha. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo được quan tâm và thực hiện tốt. Tình hình quốc phòng an ninh được giữ vững, công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Đối với công tác xây dựng nông thôn mới, xã tiếp tục củng cố, duy trì nâng chất 15/19 tiêu chí đã thực hiện đạt; đồng thời, ấp Bắc Đai được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới. Hệ thống chính trị tiếp tục củng cố, kiện toàn, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã tiếp tục được đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động.

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến, kiến nghị những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ quý I và đề ra nhiệm vụ trong quý II năm 2024, đặc biệt là về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng nông thôn mới, công tác duy trì sĩ số học sinh.

Ông Cao Xuân Điệu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Cao Xuân Điệu đã đánh giá cao kết quả nhiệm vụ chính trị đạt được trong quí I/2024. Trong quý II/2024, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị: các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc quán triệt triển khai nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã; tăng cường học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2024; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tăng cường vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào của địa phương; làm tốt công tác an sinh xã hội, công tác giữ gìn an ninh trật tự và quân sự quốc phòng địa phương, nhằm góp phần tạo tiền đề để Đảng ủy xã tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong quý II/2024.

Tin, ảnh: Thúy Hằng