Đoàn công tác Huyện ủy An Phú thăm chúc tết Đảng bộ Khối Dân vận

Chiều 12/1, đoàn công tác Huyện ủy An Phú do ông Ngô Công Thức - Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối Dân vận. Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tếtPhát biểu tại nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối Dân vận đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh công tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương; tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cũng như tiêm vắc xin ngừa bệnh. Đặc biệt, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đánh giá rất cao công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID-19; công tác vận động xây dựng nhà đại đoàn kết, những thành tích đạt được của Đảng bộ Khối Dân vận đã góp phần rất lớn hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Ông Ngô Công Thức - Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện trao quà chúc mừng năm mới Đảng bộ Khối Dân vậnNhân dịp mừng Xuân mới Qúy Mão 2023, Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện - Ngô Công Thức chúc toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối Dân vận cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, may mắn; đồng thời mong cán bộ, đảng viên luôn ổn định tư tưởng, an tâm công tác, năm mới thành công mới, thắng lợi mới.Đoàn công tác Huyện ủy An Phú chúc tết Đảng bộ Khối Dân vậnÔng Nguyễn Văn Thao - Bí thư Đảng bộ Khối Dân vận trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đoàn công tác Huyện ủy đến thăm chúc tết. Đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, đảng viên giữ vững niềm tin, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.