Đoàn công tác Huyện ủy An Phú thăm, chúc tết Đảng bộ thị trấn Long Bình

Long Bình cần quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo vẻ mỹ quan, tiến tới xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, đó là ý kiến phát biểu của ông Phùng Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú nhân dịp đến thăm, chúc tết tại Đảng bộ thị trấn Long Bình. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú Phùng Minh Tân chúc tết Đảng bộ thị trấn Long BìnhPhát biểu tại buổi chúc tết, ông Phùng Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thị trấn Long Bình, cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công mới, thắng lợi mới. Phó Bí thư Huyện ủy An Phú cho rằng: Thị trấn Long Bình giàu tiềm năng để phát triển dịch vụ, thương mại, tiến tới xây dựng đô thị văn minh. Ông mong muốn, từng đồng chí trong Ban Chấp hành cần phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng thị trấn Long Bình phát triển giàu đẹp. Trong đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh việc quan tâm đầu tư xây dựng, tạo vẻ mỹ quan, tiến tới xây dựng đô thị văn minh, hiện đại. Trước tiên, ngoài chăm lo quà tết cho 100% hộ nghèo và gia đình chính sách, Long Bình cần quan tâm thêm các đối tượng tái hòa nhập cộng đồng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đi làm ăn xa, nay trở về quê ăn tết. Đoàn công tác Huyện ủy trao quà mừng Xuân mới Đảng bộ thị trấn Long BìnhDịp này, Đoàn công tác Huyện ủy An Phú đã trao quà mừng Xuân Qúy Mão 2023 và chúc Đảng bộ thị trấn Long Bình năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.