Đoàn Công tác Huyện ủy thăm chúc tết Đảng bộ xã Phú Hữu và Đồn Biên phòng Phú Hữu

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, ngày 25/01, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ xã Phú Hữu và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu; cùng đi có ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú.

Đoàn Công tác Huyện ủy đến thăm chúc tết Đảng bộ xã Phú Hữu

Báo cáo với đoàn đến thăm chúc tết, ông Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Hữu cho biết: Phú Hữu là địa bàn biên giới còn nhiều khó khăn, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm cao, Phú Hữu đã thực hiện đạt 20/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm. Phú Hữu còn nhận được sự đồng thuận của nhân dân, sự hỗ trợ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp,... Năm 2023, Phú Hữu huy động hơn 11 tỷ đồng để xây dựng cầu, đường, chăm lo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới,...qua đó, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới.

Chủ tịch UBND huyện An Phú phát biểu chúc tết Đảng bộ xã Phú Hữu

Phát biểu chúc tết, ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú biểu dương, ghi nhận những kết quả mà đảng bộ xã đạt được. Ông Trang Công Cường mong rằng địa phương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức thi đua thực tốt nhiệm được giao; quan tâm chăm lo quà tết gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn và làm tốt công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu.

Tặng quà chúc mừng năm mới Đảng bộ xã Phú Hữu

Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, Đoàn công tác Huyện ủy đã trao tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phú Hữu năm mới đoàn kết thắng lợi mới.

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú phát biểu chúc tết Đồn Biên phòng Phú Hữu

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú đã biểu dương những thành tích mà cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Phú Hữu đã đạt được; mong rằng cán bộ, chiến sĩ ổn định tư tưởng, an tâm công tác, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn những hành vi buôn lậu; giữ vững mối quan hệ hợp tác hữu nghị với nước bạn Campuchia trong việc giữ gìn an ninh biên giới. Trong dịp tết Giáp Thìn sắp đến, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Phú Hữu cần nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, ổn định an ninh địa bàn, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân đón xuân mới đầm ấm. Cùng với đó, đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho nhân dân khu vực biên giới, nhất là Chương trình xuân Biên phòng ấm lòng dân bản và hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Lãnh đạo Huyện ủy thăm chúc tết Đồn Biên phòng Phú Hữu

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy An Phú đã trao tặng đơn vị phần quà, chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu năm mới dồi dào sức khỏe; tiếp tục đoàn kết, thống nhất cao trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Thế Anh