Đoàn Thanh niên xã Nhơn Hội thăm, tặng quà gia đình chính sách

Sáng 20/03, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhơn Hội phối hợp Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Hội hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2022, tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và 08 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Thăm, tặng quà gia đình chính sáchTại các gia đình, Đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, đoàn trao tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, riêng phần quà trao tặng Mẹ Việt Nam anh hùng trị giá 500 ngàn đồng.Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện được lòng tri ân sâu sắc của Đoàn thanh niên xã Nhơn Hội và Đồn Biên phòng Nhơn Hội đối với những người có công cách mạng, góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ.