Đoàn thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái trao 14 xe đạp, 76 phần quà tết cho học sinh, hộ nghèo xã Nhơn Hội

Sáng 20/01/2024, Đoàn thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái tỉnh An Giang kết hợp xã Nhơn Hội tổ chức Chương trình thiện nguyện, trao tặng xe đạp cho học sinh và quà tết hộ nghèo trong xã.

Lãnh đạo địa phương và thành viên đoàn thiện nguyện trao xe đạp cho học sinh

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương và các thành viên trong đoàn thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái tỉnh An Giang đã lần lượt trao tặng 14 xe đạp cho học sinh nghèo và 76 phần quà cùng bao lì xì tết cho hộ nghèo của xã. Tổng số quà trao tặng trị giá hơn 40 triệu đồng, do Đoàn thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái tỉnh An Giang đóng góp và vận động hỗ trợ.

Trao quà tết và bao lì xì cho hộ nghèo

Bà Hồ Thị Bích Ngân, Trưởng đoàn Thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái tỉnh An Giang cho biết: Với mong muốn góp phần cùng địa phương chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo nơi biên giới có thêm điều kiện vui xuân đón tết ấm áp, đồng thời, qua đây, động viên, khích lệ tinh thần hộ nghèo phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và mong các em học sinh có thêm điều kiện đến trường, vượt khó học tập tốt.

Bà Hồ Thị Bích Ngân, Trưởng đoàn Thiện nguyện kết nối vòng tay nhân ái tỉnh An Giang chúc mừng năm mới hộ nghèo Nhơn Hội

Ông Cao Xuân Điệu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nhơn Hội bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đoàn thiện nguyện và mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo học sinh nghèo, do đa phần đời sống người dân biên giới Nhơn Hội còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo trong năm tuy có giảm nhưng vẫn còn cao.

Hiện Nhơn Hội có 238 hộ nghèo và 458 hộ cận nghèo, với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, Nhơn Hội phấn đấu đảm bảo 100% hộ nghèo đều có quà vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Tin, ảnh: Thế Anh