Đoàn thiện nguyện Phước Hải tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Nhơn Hội

Chiều 08/4, Đoàn thiện nguyện Phước Hải, tỉnh Kiên Giang phối hợp chính quyền xã Nhơn Hội tổ chức trao tặng 850 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn thiện nguyện và chính quyền địa phương trao quà cho hộ nghèo

Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 151 triệu 776 ngàn đồng, do Đoàn thiện nguyện Phước Hải hỗ trợ.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia và động viên các hộ gia đình vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo xã Nhơn Hội trao giấy cảm tạ cho Đoàn thiện nguyện

Xã Nhơn Hội hiện có 238 hộ nghèo, 458 hộ cận nghèo. Thời gian qua, công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn được chính quyền địa phương, cũng như các ngành, các cấp quan tâm bằng nhiều việc làm thiết thực như: trao tặng quà, hỗ trợ khó khăn đột xuất, cất và sửa chữa nhà ở.

Tin, ảnh: Thúy Hằng