Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm và chúc tết các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện

Sáng 4/2, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện An Phú.

Đồng chí Lâm Thị Ngọc Giàu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú chúc tết các đơn vị

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lâm Thị Ngọc Giàu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú thay mặt các thành viên trong đoàn công tác ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, động viên các cán bộ, chiến sĩ cố gắng vượt qua khó khăn; phát huy bản chất tốt đẹp của người lính “Cụ Hồ” thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Nhân dân trên tuyến đầu biên giới.

Chúc tết Đồn Biên phòng Vĩnh Hội Đông

Chúc tết Đồn Biên phòng Phú Hội

Chúc tết Đồn Biên phòng Nhơn Hội

Chúc tết Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình

Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú cũng đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và chúc các cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng đón một mùa xuân mới với nhiều thắng lợi mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh