Doanh nhân thành đạt trở về địa phương trao quà san sẻ yêu thương cho phụ nữ nghèo

Sáng 1/9, vợ, chồng anh Võ Ngọc Minh và chị Lê Thị Bé Năm là người con quê hương xã Quốc Thái, huyện An Phú làm ăn thành đạt ở Thành phố Hồ Chí Minh trở về địa phương trao quà san sẻ yêu thương cùng phụ nữ nghèo.

Chị Lê Thị Bé Năm trao quà cho hội viên phụ nữ xã Quốc Thái

Tại xã Quốc Thái, vợ chồng anh Võ Ngọc Minh và chị Lê Thị Bé Năm cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã lần lượt trao tặng 20 phần quà san sẻ yêu thương cho phụ nữ nghèo, trong đó, có 2 phần cho trẻ mồ côi, có cha hoặc mẹ mất do COVID-19. Mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn và 24 hộp cá mòi. Tổng số quà trao tặng 7 triệu đồng, do vợ chồng anh Minh và chị Bé Năm hỗ trợ.

Phụ nữ xã Quốc Thái nhận quà san sẻ yêu thương

Được biết, đây là lần thứ 5, vợ chồng anh Minh và chị Bé Năm trở về quê hương xã Quốc Thái chia sẻ những phần quà yêu thương cho phụ nữ nghèo, trẻ mồ côi, nhằm tạo niềm tin, động lực để phụ nữ nghèo biên giới vươn lên trong cuộc sống. Đây còn là hoạt động tích cực để Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quốc Thái hưởng ứng “Chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.

Từ đầu năm đến nay, thực hiện “Chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương” Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quốc Thái đã kết nối mạnh thường quân trao gần 100 phần quà cho phụ nữ nghèo, trẻ mồi côi, tổng trị giá hơn 35 triệu đồng.

Tin, ảnh: Thế Anh