Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình tuyên truyền pháp luật về biên giới quốc gia

Ngày 25/8/2023, Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về biên giới quốc gia và công tác phân giới cắm mốc cho Ban Giáo cả, Ban quản trị và những người có uy tín tại chùa Chăm xã Khánh Bình. Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình tuyên truyền pháp luật những người có uy tín trong đồng bào dân tộc ChămTại đậy, trung úy Hoàng Hải Hiệp, Đội trưởng Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình đã tuyên truyền các nội dung như: Nghị định 34/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Quy chế khu vực biên giới đất liền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, Nghị định 112/2014/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định về quản lý cửa khẩu biên giới đất liền”, công tác phân giới cắm mốc tuyến biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia...Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật cho những người có uy tín trong đồng bào dân tộc Chăm, sau đó sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc trong xóm đang làm ăn, sinh sống trên tuyến biên giới chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, chung sức cùng Bộ đội Biên phòng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.