Gia đình anh Nguyễn Khánh Linh trao 139 phần quà cho bà con dân tộc Chăm xã Nhơn Hội và Khánh Bình

Nhân kỷ niệm 78 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), sáng 2/9, gia đình anh Nguyễn Khánh Linh, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 139 phần quà cho bà con dân tộc Chăm xã Nhơn Hội và Khánh Bình.

Trao quà cho bà con dân tộc Chăm xã Nhơn Hội

Mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, đường, nước tương, dầu ăn,... Trong đó, xã Nhơn Hội 105 phần, Khánh Bình 34 phần, tổng trị giá hơn 55 triệu đồng.

Anh Nguyễn Khánh Linh (áo xanh) và ông Cao Xuân Điệu, Chủ tịch UBND xã Nhơn Hội (áo trắng) trao quà cho bà con dân tộc Chăm xã Nhơn Hội

Phát biểu tại lễ trao quà, anh Nguyễn Khánh Linh mong muốn, bà con dân tộc Chăm xã Khánh Bình và Nhơn Hội cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, quan tâm chăm lo con em ăn học, không để bỏ học giữa chừng, đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết trong đồng bào dân tộc, cùng nhau phát triển ngày một tốt hơn.

Trao quà cho bà con dân tộc Chăm xã Khánh Bình

Dịp này, anh Nguyễn Khánh Linh còn khảo sát, hỗ trợ xã Nhơn Hội cất mới 03 căn nhà cho hộ nghèo dân tộc chăm, mỗi căn trị giá 100 triệu đồng và hỗ trợ sửa chữa 2 căn khác.

Tin, ảnh: Thế Anh