Giải ngân 3 tỷ 220 triệu đồng cho hộ dân Quốc Thái phát triển kinh tế

Để giúp người dân có thêm điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh vươn lên ổn định cuộc sống, sáng 16/01, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện An Phú giải ngân vốn vay cho 42 hộ dân xã Quốc Thái để phục hồi phát triển kinh tế.

Làm thủ tục giải ngân vốn vay

Qua xem xét, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội huyện An Phú đã hướng dẫn các hộ dân làm thủ tục và nhanh chóng giải ngân nguồn vốn vay cho 42 hộ với tổng số tiền 3 tỷ 230 triệu đồng. Trong đó, cho vay theo Chương trình hỗ trợ việc làm, duy trì mở rộng việc làm và nước sạch vệ sinh môi trường 250 triệu đồng. Đặc biệt, giải ngân  2 tỷ 970 triệu đồng cho 37 hộ mới thoát nghèo để sản xuất kinh doanh, duy trì phát triển kinh tế.

Trao vốn vay cho hộ dân

Việc hỗ trợ vốn vay luôn được Ngân hàng Chính sách xã hội huyện An Phú quan tâm thực hiện tốt. Tính từ đầu năm 2024 đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã giải ngân 11 tỷ 450 triệu đồng cho 274 hộ. Từ nguồn vốn vay đã giúp hộ dân nhanh chóng phục hồi phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thế Anh