Hội CCB thị trấn An Phú sửa chữa đường dân sinh khóm An Thạnh

Sáng 5/11, Hội Cựu chiến binh thị trấn An Phú vận động trên 10 hội viên tổ chức sửa chữa, dặm vá đường dân sinh thuộc khóm An Thạnh.

Đoạn đường dân sinh ấp An Thạnh

Hội viên Hội CCB thị trấn An Phú tích cực tham gia công trình

Tuyến lộ dân sinh nối từ Quốc lộ 91C qua khu nhà ở Đại đoàn kết liền kề thuộc khóm An Thạnh, thị trấn An Phú đến Tỉnh lộ 957, với chiều dài trên 800m. Đây là lộ giao thông nông thôn được Nhà nước và Nhân dân cùng làm. Hiện đường này có nhiều đoạn đã xuống cấp, gây khó khăn cho việc đi lại. Trước thực trạng trên, Hội Cựu chiến binh thị trấn đã vận động mạnh thường quân cùng với hội viên đóng góp tiền và ngày công lao động để dặm vá, sửa chữa. Tổng kinh phí thực hiện trên 20 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Đây là một trong những công trình thiết thực chào mừng Đại hội phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu, giai đoạn 2024 – 2029.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh