Hội Cựu chiến binh xã Quốc Thái du khảo về khu căn cứ B1 Phú Hữu

Hưởng ứng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023), sáng 26/11, Hội Cựu chiến binh xã Quốc Thái tổ chức du khảo về nguồn, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ tại khu căn cứ B1 xã Phú Hữu.

Hành trình về khu căn cứ B1 xã Phú Hữu

Hơn 40 bạn trẻ cùng Hội Cựu chiến binh xã Quốc Thái đã về thăm khu căn cứ B1 xã Phú Hữu. Tại đây, ông Huỳnh Văn Bình, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã đã ôn lại ý nghĩa lịch sử khu căn cứ B1, đồng thời, khơi lại kỷ niệm những năm tháng bám trụ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của quân và dân huyện An Phú nói chung, xã Quốc Thái nói riêng tại khu căn cứ B1 xã Phú Hữu, qua đó, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, niềm tự hào yêu quê hương, đất nước; ghi nhớ, biết ơn và trân trọng những cống hiến, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ và tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, ra sức thi đua, cống hiến sức trẻ trong xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ông Huỳnh Văn Bình, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Quốc Thái ôn lại kỷ niệm tại khu căn cứ B1 xã Phú Hữu

Chụp ảnh lưu niệm tại khi căn cứ B1 xã Phú Hữu

Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam năm nay, ngoài tổ chức du khảo về khu căn cứ B1 xã Phú Hữu, Hội Cựu chiến binh xã Quốc Thái còn tổ chức thăm hỏi, trao tặng 8 phần quà cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng; họp mặt ôn lại kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ VI giai đoạn 2019-2024./.

Tin, ảnh: Thế Anh