Hội Khuyến học huyện An Phú trao học Quỹ châu Á đợt 1, năm học 2023-2024

Sáng 08/4, Hội Khuyến học huyện An Phú phối hợp Ban Giám hiệu trường THPT An Phú tổ chức Lễ trao học bổng Quỹ châu Á đợt 1, năm học 2023-2024 cho học sinh nữ.

Đại diện Hội Khuyến học huyện An Phú trao học bổng cho các em học sinh

Năm học 2023-2024, trường THPT An Phú có 08 em nữ sinh được nhận học bổng Quỹ châu Á. Các em đều thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đạt học lực khá, giỏi trong 3 năm học THPT, trở thành tấm gương sáng trong nhà trường. Mỗi năm học, các em sẽ nhận học bổng trị giá 4.400.000 đồng và được  trao 2 đợt trong năm.

Đại diện nhà trường và Hội Khuyến học trao học bổng Qũy châu Á cho các em học sinh nữ

Việc trao học bổng nhằm hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, đồng thời, động viên, khích lệ các em không ngừng cố gắng vươn lên, nỗ lực học tập và đạt kết quả tốt.

Tin, ảnh: Thúy Hằng