Hội LHPN tỉnh An Giang truyền thông phòng, chống mua bán người cho phụ nữ xã Khánh Bình

Chiều 28/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang phối hợp Hội LHPN huyện An Phú tổ chức truyền thông phòng, chống mua bán người cho 30 hội viên, phụ nữ xã Khánh Bình.

Hội viên, phụ nữ xã Khánh Bình tham dự buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, hội viên, phụ nữ xã Khánh Bình được nghe bà Ngô Thị Như Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh tuyên truyền về Luật Phòng, chống mua bán người, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm mua bán người; tình hình phụ nữ bị dụ dỗ, lừa gạt để bán ra nước ngoài dưới dạng môi giới hôn nhân; thông tin, cảnh báo cho phụ nữ về rủi ro có thể gặp phải khi kết hôn với người nước ngoài...

Bà Ngô Thị Như Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh truyền thông kiến thức

Để phòng ngừa, đấu tranh với những loại tội phạm mua bán người, tại buổi truyền thông, bà Ngô Thị Như Hà mong rằng chị em hội viên, phụ nữ cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực phòng chống nạn mua, bán người, mỗi người dân hãy cùng đoàn kết, hành động vì sự an toàn của mỗi người, mỗi gia đình, vì tương lai tốt đẹp của toàn xã hội.

Tin, ảnh: Thúy Hằng