Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện An Phú trao 40 suất quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 01/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện An Phú phối hợp Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Châu Đốc – Phòng giao dịch An Phú và Công ty cổ phần Điện Nước An Giang tổ chức trao tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã: Phước Hưng, Phú Hội, Vĩnh Lộc, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Trường, Vĩnh Hậu và thị trấn An Phú; đến dự có ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy An phú.

Ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Xí nghiệp điện nước An Phú trao quà tết của Công ty cổ phần Điện Nước An Giang cho hội viên

Tại buổi trao quà, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện An Phú cùng 02 đơn vị tài trợ đã trao tặng 40 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó, trao 20 suất quà của Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Châu Đốc – Phòng giao dịch An Phú, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và trao 20 suất quà của Công ty cổ phần Điện Nước An Giang, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Châu Đốc – Phòng giao dịch An Phú trao quà tết cho hội viên

Những phần quà thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của Hội Liện hiệp Phụ nữ huyện, các tổ chức, doanh nghiệp tới các hội viên phụ nữ nghèo, giúp các hội viên phụ nữ có thêm động lực, niềm vui để đón tết vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Thúy Hằng