Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Xuyên hành trình “Tháng 3 biên giới” tại xã Nhơn Hội

Sáng 29/3, tại Đồn Biên phòng Nhơn Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Chỉ huy Quân sự phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên phối hợp với UBND xã Nhơn Hội và Đồn Biên phòng Nhơn Hội tổ chức “Chương trình tháng 3 biên giới”, đồng hành cùng phụ nữ biên cương và trao quà học sinh nghèo.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Nhơn Hội thông tin tình hình đảm bảo chủ quyền biên giới

Tại Đồn Biên phòng Nhơn Hội, các đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên được lãnh đạo đơn vị giới thiệu tóm tắt tình hình an ninh biên giới quốc gia; công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ vững ổn định an ninh trên tuyến biên giới.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Xuyên, Võ Thị Huệ Thanh trân trọng cảm ơn những cống hiến của cán bộ, chiến sĩ

Tại buổi đến thăm, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Xuyên, Võ Thị Huệ Thanh trân trọng biết ơn những đóng góp, cống hiến của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhơn Hội ngày đêm canh gác bảo vệ sự bình yên nơi tuyến đầu biên giới; đặc biệt, luôn kiên cường đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, nhất là buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép.

Đoàn công tác trao quà lưu niệm cho Đồn Biên phòng Nhơn Hội

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Xuyên gửi lời chúc mạnh khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị; mong các anh luôn chắc tay súng tiếp tục giữ vững biên giới trong tình hình mới. Đơn vị tuyến sau luôn đồng hành cùng các anh trong thực hiện nhiệm vụ.

Trao quà cho phụ nữ nghèo biên giới Nhơn Hội

Nằm trong Chương trình Tháng 3 biên giới, đồng hành cùng phụ nữ biên cương, trước đó, lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi trao tặng 50 phần quà cho phụ nữ nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương,...

Trao quà cho học sinh nghèo

Để san sẻ một phần khó khăn giúp học sinh nghèo nơi biên giới có thêm điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập, Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng./.

Tin, ảnh: Thế Anh