Hơn 40 hội viên Cựu Chiến binh về thăm căn cứ cách mạng B3 Vạt Lài

Ngày 14/10, hơn 40 hội viên Cựu Chiến binh của 2 xã gồm: Phú Hội và Khánh Bình đã tổ chức chương trình “Về nguồn, thăm căn cứ cách mạng B3 Vạt Lài” Khánh Bình với mục đích giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cách mạng và phát huy bản chất tốt đẹp của Hội viên Cựu Chiến binh.

Tại Chốt Dân quân, khu căn cứ cách mạng B3 Vặt Lài

Ông Đặng Thanh Toàn, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Khánh Bình giới thiệu khái quát về quá trình hình thành căn cứ cách mạng B3 Vạt Lài

Tại đây, ông Đặng Thanh Toàn, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Khánh Bình đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành căn cứ cách mạng B3 Vạt Lài, về truyền thống đấu tranh anh dũng của Quân và Dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, gìn giữ hòa bình, tự do cho dân tộc. Nơi mà những chiến sĩ cách mạng đã anh dũng chiến đấu, hy sinh với nhiều trận đánh ác liệt mà kẻ thù phải khiếp sợ,...

Được giới thiệu một số điểm chiến đấu của chiến sĩ cách mạng

Hội viên Cựu Chiến binh xã Phú Hội và Khánh Bình bày tỏ xúc động khi được đến thăm căn cứ cách mạng này. Các chú cảm nhận được sự thay đổi và phát triển vững mạnh của vùng đất biên giới, giàu truyền thống cách mạng, càng thêm tự hào về truyền thống vẻ vang, cũng như sự nghiệp cách mạng của Quân và Dân ta, ra sức phấn đấu để xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống cách mạng hào hùng dân tộc.

Tin, ảnh: Phan Tuấn