Hợp tác xã nông nghiệp Phú Hiệp tổ chức Đại hội đại biểu thường niên năm 2023

Sáng 12/1, Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Phú Hiệp, xã Phú Hữu tổ chức Đại hội đại biểu thành viên thường niên năm 2023, nhằm đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của HTX năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 ; ông Trương Chí Thông, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện An Phú đến dự.

Đại biểu tham dự đại hội thường niên

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu thành viên thường niên HTX nông nghiệp Phú Hiệp

Hợp tác xã nông nghiệp Phú Hiệp hoạt động kinh doanh bơm tưới là chủ yếu nhằm phục vụ tổng diện tích trên 2.295 hecta với 156 thành viên tham gia, có 3.266,5 đơn vị góp vốn, tổng vốn điều lệ trên 398 triệu đồng. Trong năm, HTX hoạt động thu về lợi nhuận gần 142 triệu đồng.

Ông Đặng Thành Nông thành viên HTX nông nghiệp Phú Hiệp ý kiến về định hướng kinh doanh của HTX trong thời gian tới

Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng, trong đó đặc biệt chú trọng việc mở rộng phát triển dịch vụ kinh doanh gắn với chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản nhằm thu hút nông dân tham gia, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho thành viên HTX./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh