Huyện ủy An Phú thăm và chúc tết lãnh đạo thành phố Sampoeu Poun, tỉnh KanDal, Vương quốc Campuchia

Chiều ngày 3-4, đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện An Phú do bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo và Nhân dân thành phố Sampoeu Poun, tỉnh KanDal, Vương quốc Campuchia.

Lãnh đạo thành phố Sampoeu Poun, tỉnh KanDal, Vương quốc Campuchia cảm ơn sự quan tâm của đoàn công tác

Đoàn công tác Huyện ủy An Phú chúc tết và tặng quà đơn vị thành phố Sampoeu Poun

Đơn vị thành phố Sampoeu Poun tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Huyện ủy An Phú

Tại nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy An Phú, bà Quách Tố Giang chúc lãnh đạo và Nhân dân thành phố Sampoeu Poun đón một năm mới vui tươi, ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy An Phú mong muốn tiếp tục duy trì, tăng cường các cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa nhân dân và các đơn vị lực lượng vũ trang 02 đơn vị; tăng cường công tác tuyên truyền cho Nhân dân hai nước hiểu biết về truyền thống đoàn kết, hữu nghị và cùng nhau phát triển.

Tặng quà và chúc tết lực lượng vũ trang thành phố Sampoeu Poun

Dịp này, lực lượng vũ trang huyện An Phú chúc tết và tặng quà lực lượng vũ trang phía bạn, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau bảo vệ an ninh trật tự trên tuyến biên giới ngày càng vững chắc./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh