Khánh An biểu dương gương điển hình học tập và làm theo Bác

Sáng 24/05, Khánh An tổ chức biểu dương gương điển hình tiêu biểu qua học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ông Dương Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy xã Khánh An, Chủ tịch UBND xã dự và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cho biết: Với chuyên đề năm 2022 về “Xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên thực sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” và Chuyên đề năm 2023 về “Xây dựng văn hóa, con người An Giang theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Khánh An đã kết nối tuyên truyền trực tuyến và tổ chức học tập, quán triệt cho tất cả cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua học tập, đội ngũ cán bộ, đảng viên đã tích cực đổi mới phong cách làm việc, thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn; các tầng lớp Nhân dân chủ động tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Thầy Nguyễn Văn Bích, Trường THCS Khánh An chia sẻ những việc học tập và làm theo Bác

Điển hình, UBMTTQVN xã học tập Bác gắn với mô hình Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng nhà cho hộ nghèo; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ với phong trào xung kích bảo vệ môi trường, xây dựng cổng trường an toàn, tuyến đường hoa xanh - sạch - đẹp; Công an xã với mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”; các điểm trường học tập Bác gắn với phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt"; Chi bộ các ấp duy trì mô hình xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, ấp văn hóa,...

Ông Dương Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khánh An phát biểu

Để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập làm theo Bác trong thời gian tới, ông Dương Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khánh An yêu cầu, các chi bộ tiếp tục phát động mạnh mẽ hơn nữa phong trào học tập và làm theo Bác, đồng thời, nghiên cứu nhân rộng những cách làm hay, việc làm thiết thực theo gương Bác để ngày lan tỏa nhiều hơn những tấm gương tiêu biểu.

Ông Dương Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khánh An trao giấy khen cho các tập thể

Biểu dương các cá nhân tiêu biểu học tập làm theo Bác

Dịp này, Khánh An đã biểu dương, khen thưởng Chi bộ trường Mẫu giáo, Chi bộ ấp An Khánh, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo và 9 cá nhân có những việc làm thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Tin, ảnh: Thế Anh