Không khí làm việc đầu tiên tại các cơ quan, đơn vị sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện An Phú đã quay trở lại làm việc. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm giờ làm việc, tạo khí thế lao động hăng say ngay từ những ngày đầu xuân năm mới.

Không khí làm việc đầu tiên tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện sau kỳ nghỉ tết

Theo đó, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ thục hành chính tại Bưu điện huyện và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, thị trấn, 100% cán bộ, công chức của Bộ phận  đã nghiêm túc chấp hành đúng thời gian làm hành chính, sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ khi có người dân đến giao dịch.

Người dân đến thức hiện thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị trấn An Phú

Đơn cử, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị trấn An Phú, dù lượng người đến thực hiện thủ tục hành chính trong ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ tết chưa nhiều nhưng cán bộ, công chức vẫn có mặt đầy đủ, đúng giờ và nghiêm túc thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức.

Với không khí phấn khởi trong những ngày làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đều bắt tay vào công việc với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túck,… nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Tin, ảnh: Thúy Hằng – Nghĩa Thanh