Mít tinh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022

Sáng 26/9, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện An Phú kết hợp UBND xã Nhơn Hội mít tinh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022. Quang cảnh Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022Tại lễ phát động, ông Phạm Văn Sỉ - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực như: phân loại, thu gom rác thải, đổ rác đúng nơi quy định; giữ gìn vệ sinh xung quanh nhà, khu dân cư, nơi công cộng; hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, túi nilon khó phân hủy; nên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường; trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp,... Ông Phạm Văn Sỉ - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phát động toàn dân hưởn ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơnPhó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện kêu gọi duy trì và đẩy mạnh các phong trào như: “Chung tay bảo vệ môi trường”; Phụ nữ nói không với túi nilon, rác thải nhựa”; “Đoàn thanh niên ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh”; “Hội nông dân thu gom, phân loại và xử lý rác thải nông nghiệp”,... Tất cả cùng hành động với mục tiêu làm cho môi trường sạch hơn.Diễu hành kêu gọi toàn dân chung tay bảo vệ môi trườngSau lễ phát động, trên 200 bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh, ban ngành đoàn thể địa phương và Nhân dân diễu hành tuyên truyền, vận động mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường; dừng các hoạt động gây ô nhiễm môi trường, không xả rác; đồng thời, thu gom rác thải dọc tuyến đường chính của xã, nhằm hưởng ứng tốt Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022”.Thu gom rác thải, hành động nhỏ mang ý nghĩa lớnLễ hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022, một lần nữa kêu gọi ý thức chung của toàn xã hội trong việc bảo vệ môi trường, với thông điệp “Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai”.