Mới ra tù tiếp tục gây án

Ngày 07/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thọ, sinh năm 2000, nơi thường trú khóm An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trần Phước Thọ

Trước đó, vào tối 29/02, rạng sáng 01/3/2024, Võ Thành Bắc, sinh năm 1983, xảy ra mâu thuẩn và đánh nhau với Huỳnh Văn Tú, sinh năm 1987.Cả hai cùng thường trú khóm An Thạnh, thị trấn An Phú. Bắc là anh em quen biết chơi chung ngoài xã hội với Trần Phước Thọ, nghe tin anh em bị đánh nên Thọ lấy theo 01 chai bia thủy tinh đến tìm Tú đánh.

Khi đến nhà Tú, Thọ sử dụng chai bia mang theo đánh vào đầu Tú và dùng đầu vỏ chai bia bị bể đâm nhiều nhát vào vùng lưng, nách gây thương tích ban đầu cho Tú là 13%. Riêng bản thân Thọ, trước đó có một tiền án về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và vừa mới chấp hành án xong ngày 14/6/2023. Hiện vụ việc được Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan