Người dân An Phú đón giao thừa vui tươi, đầy ý nghĩa

Với thời tiết se lạnh trong đêm giao thừa, nhiều người đã không bỏ lỡ cơ hội du xuân để cảm nhận không khí đón chào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Những ngã đường rợp cờ Tổ quốc, đèn, hoa, dòng người tất bật mua sắm tết,…đã tạo nên bức tranh xuân muôn sắc màu, qua đó càng làm cho không khí ngày cuối năm thêm sôi động. Giao thừa là thời khắc chuyển tiếp giữa năm cũ và năm mới. Từ bao đời nay, đón giao thừa đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt trên khắp mọi miền đất nước. Cùng với các địa phương trong tỉnh, không khí ngày cuối năm ở vùng biên An Phú cũng hết sức nhộn nhịp. Người dân tranh thủ mua sắm ngày cuối nămGhi nhận tại Trung tâm thương mại thị trấn An Phú, nhiều người dân tranh thủ lựa chọn những chậu hoa cúc, hoa vạn thọ để chưng trong những ngày tết, phiên chợ ngày cuối năm đông đúc hơn, niềm vui đón xuân mới lan tỏa từ người mua đến người bán. Trước đó, để người dân vui Tết, từ ngày 16/1/2023 đến 20/1/2023 (nhằm 25 đến 29 Tết), huyện An Phú đã tổ chức nhiều hoạt động phục vụ cho người dân như: Hội thao cán bộ công nhân, viên chức, lao động; hội diễn nghệ thuật quần chúng và thời trang; gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp;… thu hút đông đảo người dân quan tâm, theo dõi và tham gia mua sắm, tạo không khí sôi nổi, vui tươi trong những ngày tết. Đông đảo người dân đến xem đêm văn nghệTheo anh Lê Thanh Tản, người dân xã Phú Hội cho biết: Tôi thấy đường phố về đêm đẹp quá, nhất là giờ khắc thiêng liêng đêm giao thừa, càng vui hơn khi được nghe các nhóm nhạc giao lưu văn nghệ, mình thấy không khí mùa xuân thật nhộn nhịp. Mong rằng bước sang năm mới bộ mặt quê hương và đời sống người dân tiếp tục có sự khởi sắc hơn.Có thể thấy, thời khắc đêm giao thừa trên địa bàn huyện An Phú rất nhộn nhịp, người dân du xuân và không quên chúc nhau những lời tốt đẹp, mong ước một năm mới bình an, vạn sự hanh thông đến với mỗi người, mỗi gia đình… đây chính là nét đẹp truyền thống Tết cổ truyền dân tộc.