Nhiều hoạt động mang lại niềm vui cho học sinh vùng biên giới

Nhân dịp bước vào năm học 2023-2024, tại Trường Tiểu học B Long Bình, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thị trấn Long Bình vừa phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã, Ban công tác mặt trận khóm Tân Bình và Salon tóc Nhật Tân (xã Quốc Thái) tổ chức hớt tóc miễn phí, kết hợp tặng dụng cụ học tập và tặng quà cho hộ nghèo ở thị trấn Long Bình.

Hớt tóc miễn phí cho người cao tuổi

Hớt tóc miễn phí cho học sinh

Tại đây, các thành viên Salon tóc Nhật Tân đã hớt tóc miễn phí cho 100 học sinh Trường Tiểu học B Long Bình và người cao tuổi trên địa bàn thị trấn, qua đó, giúp các em học sinh và gia đình tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt, học tập. Đây là hoạt động rất thiết thực, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em, người già trên địa bàn biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù hớt tóc miễn phí, nhưng các thành viên luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để đem đến mái tóc đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi.

Tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Long Bình trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn gồm: gạo và mì gói, tổng trị giá khoản 12 triệu đồng, do Salon tóc Nhật Tân và mạnh thường quân ở địa phương hỗ trợ.

Tin, ảnh: Phan Tuấn