Nhơn Hội ra mắt Câu lạc bộ "Cựu chiến binh bảo vệ môi trường"

Sáng 16/8, Hội Cựu chiến binh xã Nhơn Hội tổ chức ra mắt Câu lạc bộ "Cựu chiến binh bảo vệ môi trường"; đến dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện An Phú, cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.

Bà Nguyễn Thị La, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Hội trao Quyết định thành lập câu lạc bộ

Tại lễ ra mắt, Hội Cựu chiến binh xã Nhơn Hội đã công bố Quyết định của UBND xã về việc thành lập Câu lạc bộ "Cựu chiến binh bảo vệ môi trường"; thông qua quy chế, kế hoạch cũng như phân công nhiệm vụ cho các thành viên hoạt động của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Câu lạc bộ “Cựu chiến binh bảo vệ môi trường” có 22 thành viên, trong đó, ông Huỳnh Văn Đèo được chỉ định làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ có nhiệm vụ đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường; gương mẫu thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, cộng đồng dân cư xây dựng nếp sống và đề cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần bảo vệ, giữ gìn môi trường sống và xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tin, ảnh: Thúy Hằng