Phát hiện một nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí nguy hiểm

Tổ công tác 124, Công an huyện An Phú vừa phát hiện và kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí nguy hiểm mang theo trên người, nghi vấn đi giải quyết mâu thuẩn.

Trước đó, khoảng 23 giờ, ngày 22/4/2024 tại khóm Phước Thọ, thị trấn Đa Phước, trong quá trình tuần tra, lực lượng Công an đã phát hiện một nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Khi phát hiện tổ công tác, nhóm thanh thiếu niên đã tăng ga bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã kịp thời truy bắt được 4 thanh thiếu niên điều khiển 2 xe mô tô là: C.K.C sinh ngày 13/4/2008, N.K.T sinh ngày 07/7/2007, cùng cư ngụ ấp Bà Bài, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc; N.M.P sinh ngày 28/4/2006, cư ngụ khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam; Đ.M.A sinh ngày 10/5/2008, cư ngụ khóm Vĩnh Đông 2, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc.

Nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí nguy hiểm

Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như: dao bấm dài khoảng 15 cm, 03 cây dao dài khoảng 40cm, 01 chai xịt hơi cay. Qua đó, Tổ công tác 124 Công an huyện An Phú đã bàn giao nhóm thanh thiếu niên, phương tiện, hung khí cho Công an thị trấn Đa Phước để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan