Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo công tác khắc phục vụ hỏa hoạn tại xã Phú Hữu

Ngày 15/01/2024, Đoàn công tác của Huyện ủy do ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ( Phụ trách Đảng bộ huyện) làm trưởng đoàn, đã đến khảo sát và chỉ đạo công tác khắc phục vụ hỏa hoạn xảy ra trước đó tại ấp Phú Thành, xã Phú Hữu, làm 2 căn nhà bị cháy hoàn toàn, 2 căn nhà khác bị cháy xém.

Hiện trường vụ cháy

2 căn nhà cháy hoàn toàn và 2 căn nhà khác bị cháy xém

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo công tác khắc phục vụ cháy

Tại đây, chính quyền địa phương báo cáo vụ hỏa hoạn và công tác huy động lực lượng khắc phục hậu quả. Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác sẵn sàng ứng cứu của chính quyền địa phương và lực lượng Bộ đội Biên phòng Phú Hữu đã có mặt kịp thời dập tắt đám cháy, không để cháy lan và không gây thiệt hại về người.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chỉ đạo, ngoài việc khắc phục sự cố, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương khẩn trương hỗ trợ nhu yếu phẩm.  Đồng thời, bằng nguồn ngân sách huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện có giải pháp hỗ trợ hộ dân sớm vượt qua khó khăn và có nhà ở ổn định.

Tin, ảnh: Phan Tuấn