An Phú bàn giao nhà “Tình Đồng đội”

Ngày 10/10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú tổ chức bàn giao nhà “Tình  Đồng đội” cho gia đình ông Nguyễn Viết Thuấn, cư ngụ khóm An Thịnh, thị trấn An Phú, là Hội viên Hội Cựu chiến binh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Toàn cảnh Lễ bàn giao căn nhà “Tình  Đồng đội”

Qua hơn 1 tháng khởi công xây dựng, căn nhà đã hoàn thành, có tổng diện tích 45m vuông, kết cấu sàn, khung gỗ, mái và vách lợp tôn, tổng trị giá 140 triệu đồng. Trong đó, cá nhân Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú 15 triệu đồng, Đảng ủy - UBND thị trấn An Phú 5 triệu đồng, số còn lại do thân gia đình đóng góp thêm.

Có được căn nhà mới khang trang, ông Nguyễn Viết Thuấn bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của các ngành các cấp. Ông hứa sẽ động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang trao quyết định bàn giao nhà

Các đơn vị trao tặng quà cho ông Nguyễn Viết Thuấn

Tại lễ bàn giao nhà, Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, các đơn vị tài trợ như: Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết An Giang, Câu lạc bộ Cựu Chiến binh làm kinh tế giỏi tỉnh An Giang, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh An Giang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú và chính quyền địa phương tặng nhiều phần quà cho gia đình ông Nguyễn Viết Thuấn.

Tin, ảnh: Phan Tuấn