An Phú bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng và thời trang mùa Xuân lần thứ I, năm 2023

Tối 20/1, tại công viên huyện An Phú, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng và thời trang mùa Xuân lần thứ I, năm 2023; tham dự có ông Lê Thanh Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Phú Đức – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Hội diễn nghệ thuật quần chúng và thời trang mùa Xuân lần thứ I, năm 2023 huyện An Phú có sự góp mặt của 16 đơn vị với trên 100 thí sinh là công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.Công diễn các tiết mục xuất sắcSau 4 ngày tổ chức với trên 40 tiết mục tham dự, hội diễn đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm nét truyền thống văn hóa của từng địa phương. Với những tiết mục ca, múa nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Các tiết mục đã được các đoàn đầu tư, dàn dựng, công phu, sự phối hợp nhịp nhàng giữa truyền thống và hiện đại cùng lực lượng diễn viên không chuyên hùng hậu, xuất hiện nhiều gương mặt trẻ triển vọng với tinh thần lạc quan, đam mê cống hiến cho nghệ thuật. Hội diễn được đánh giá cao về sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các đơn vị về dự thi Hội diễn lần này. Các đơn vị tham ra đã có sự đổi mới về hình thức và nội dung, chất lượng nghệ thuật tạo nên sắc màu phong phú cho hội diễn.  Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú Lê Thanh Phương trao giải cho các tiết mục thời trangKết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Phú Hội, giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị xã Vĩnh Lộc và đơn vị xã Vĩnh Hội Đông giành giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích, phong trào và các giải thưởng cho các thể loại đơn ca nhạc, song ca nhạc, đơn ca cổ, song ca cổ, sân khấu và thời trang.