An Phú tổ chức “ Hội trại tòng quân”

Ngày 26/2/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện An Phú tổ chức “Hội trại tòng quân” năm 2024. Hội trại thu hút hơn 400 đoàn viên thanh niên cùng tân binh tham gia. Với 14 tiểu trại cùng những tên riêng như: Võ Thị Sáu, Căn cứ B1, sẵn sàng, tiến lên,...qua đó, khơi gợi lòng tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân, nhất là đối với các tân binh.

Các tiểu trại

Sinh hoạt trại

Tiểu trại Căn cứ B1 Phú Hữu

Tiểu trại Long Bình

Các tân binh tham gia các trò chơi

Cùng với đó, các tân binh và cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa  văn nghệ, tặng hoa và quà cho thanh niên, tạo không khí vui tươi để khích lệ tinh thần cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

Với không khí náo nức, vui tươi, “ Hội trại tòng quân” đã truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho tuổi trẻ huyện An Phú hăng hái, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tin, ảnh: Phan Tuấn