An Phú tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội cấp huyện năm học 2023-2024

Sáng 25/4, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Hội đồng Đội huyện An Phú phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cấp huyện năm học 2023-2024; ông Khưu Văn Bắc, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy An Phú; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện đến dự.

Các đội tham gia Hội thi

Hội thi có hơn 260 đội viên đại diện cho 14 Liên Đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Phần thi chào cờ, hát Quốc ca

Phần thi tập hợp vòng tròn

Các đội tham gia các phần thi gồm: Diễu hành qua sân lễ; Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca; tập hợp đội hình hàng ngang; tập hợp đội hình hàng dọc và thực hiện các động tác cá nhân (tại chỗ và di động); tập hợp đội hình chữ U; tập hợp vòng tròn.

Trao giấy khen cho các đội đạt giải Khuyến Khích

Trao giấy khen cho các đội đạt giải Nhất, Nhì và Ba

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 10 giải khuyến khích, trong đó, Liên Đội trường Tiểu học B Đa Phước xuất sắc đạt giải Nhất.

Hội thi không chỉ nâng cao chất lượng đội viên, rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội mà còn góp phần tạo sân chơi hữu ích, giao lưu, sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng Chi Đội, Liên Đội ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Thúy Hằng