An Phú đạt 5 Huy chương đồng tại Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024

Ngày 11/4 vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp UBND huyện Chợ Mới tổ chức Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024.

Các vận động viên huyện An Phú nhận Huy chương đồng tại giải

Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh An Giang năm 2024 diễn ra từ ngày 11 đến 13/4, thu hút 180 vận động viên đến từ 16 câu lạc bộ của 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tranh tài 32 nội dung, gồm thi đấu đối kháng (8 hạng cân nam, 7 hạng cân nữ); thi quyền (14 nội dung: 7 nam, 7 nữ) và thi đấu đối luyện (3 nội dung: Tay không với tay không; tay không với binh khí và binh khí với binh khí). Trong đó, huyện An Phú có 6 vận động viên tham gia và đạt 5 Huy chương đồng tại giải.

Giải trẻ võ cổ truyền, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên cọ xát chuyên môn, học tập, giao lưu, phát triển phong trào võ cổ truyền, đồng thời, tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc bổ sung vào năng khiếu và đội tuyển tỉnh.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm