Phú Hội: Chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, chiều 13/3, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phú Hội phối hợp cùng Tiệm tóc Minh Tuyến (thị trấn An Phú) tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí" cho các em học sinh trường THCS Phú Hội.

Đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia chương trình

Với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, trong 01 ngày tham gia, 10 tình nguyện viên đã mang đến cho hơn 50 học sinh những mái tóc đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt …

Các bạn cắt tóc tỉ mỉ

Anh Huỳnh Thiện Tứ, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phú Hội cho biết: Đây là lần thứ 4 các bạn thợ trẻ đồng hành cùng Đoàn Thanh niên xã cắt tóc miễn phí cho học sinh các điểm trường. Theo đó, qua 4 đợt đồng hành, có 600 lượt em được cắt tóc miễn phí, thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Trương Linh