Phú Hội thăm, tặng quà thanh niên yếu thế

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, chiều 20/3, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phú Hội phối hợp Đồn Biên phòng Phú Hội trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho 03 thanh niên khuyết tật, yếu thế trên địa bàn ấp Phú Trung.

Trung tá Nguyễn Phước Thơm, Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Phú Hội (ngoài cùng bên phải) cùng Đoàn thanh niên xã tại nhà em Ngô Văn Tiến

Tại mỗi gia đình, cán bộ, chiến sĩ cùng Đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các em, đồng thời trao tặng mỗi em phần quà gồm: gạo, mì gói và tiền mặt, trị giá 500.000 đồng.

Đến thăm hỏi, tặng quà em Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1993

Nhận được phần quà, em Bùi Văn Vủ, sinh năm 2002, khuyết tật đôi chân chia sẻ: rất cám ơn cán bộ Đồn Biên phòng và Đoàn Thanh niên xã đã hỗ trợ quà, đây là động lực để em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên em Bùi Văn Vủ

Theo Trung tá Nguyễn Phước Thơm, Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Phú Hội chia sẻ: Hoạt động nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, giúp chia sẻ một phần khó khăn đối với những thanh niên không được may mắn, động viên các em phấn đấu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trương Linh