An Phú họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng 17/1, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện An Phú tổ chức họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023; Đại tá Lâm Phước Nguyên, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang; ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ và lãnh đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện tham dự. Quang cảnh buổi họp mặtĐại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh an Giang chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳChủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp thông tin nhanh về kết quả phát triển KTXH huyện năm 2022Tại buổi họp mặt, ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2022. Theo đó, An Phú thực hiện đạt và vượt 21/21 chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, các chính sách chăm lo an sinh xã hội, chăm lo gia đình có công, hộ nghèo, cận nghèo được các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ quan tâm thực hiện thường xuyên và kịp thời; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Dịp này, các đại biểu cũng đã đóng góp một số ý kiến nhằm xây dựng và thúc đẩy kinh tế, xã hội huyện An Phú ngày càng phát triển trong thời gian tới.Ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú phát biểu tại buổi họp mặtPhát biểu tại buổi họp mặt, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện đã có những đóng góp tích cực xây dựng quê hương An Phú ngày càng khởi sắc. Đồng thời, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, Bí thư Huyện ủy An Phú gởi lời chức mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới đến toàn Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà, chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ đón Xuân Quý Mão 2023 vui tươi và hạnh phúc.