Phú Hữu thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp

Sáng 6/12, xã Phú Hữu tổ chức Hội nghị thành lập tác xã dịch vụ nông nghiệp Phú Hữu, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ông Trương Chí Thông, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện An Phú đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua các dự thảo về Điều lệ Hợp tác xã; phương án sản xuất kinh doanh nhiệm kỳ 2023 – 2028; các quy chế về hoạt động Hợp tác xã, quy chế quản lý tài chính, chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý tài sản cố định và dụng cụ, công cụ của Hợp tác xã.

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Phú Hữu có trụ sở tại ấp Phú Thành, hoạt động kinh doanh dịch vụ sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn; hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch; sản xuất và cung cấp giống; cung ứng vật tư nông nghiệp, tư vấn trong sản xuất và dịch vụ.

Qua vận động tuyên truyền có 12 người đăng ký là thành viên Hợp tác xã với 68 cổ phần.  Giá 1 đơn vị vốn góp trên giá 1 cổ phần là 200.000 đồng. Tổng vốn ban đầu là 13,6 triệu đồng.

Bỏ phiếu bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban giám đốc Hợp tác xã

Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban giám đốc Hợp tác xã ra mắt trước hội nghị

Hội nghị đã bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban giám đốc HTX, ông Nguyễn Tuấn Anh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Phú Hữu, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh