An Phú phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật đợt 1 năm 2024

Sáng 27/2, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện An Phú tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật đợt I năm 2024 cho cán bộ, công chức Tư pháp – Hộ tịch; các tổ trưởng và hòa giải viên cơ sở thuộc các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Ông Trịnh Tuấn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp An Giang báo cáo các chuyên đề

Đại biểu tham gia hội nghị

Tại hội nghị, ông Trịnh Tuấn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp An Giang đã tuyên truyền, phổ biến và phân tích những điểm mới trong nội dung cơ bản của một số văn bản quy phạm pháp luật như: Luật hòa giải ở cơ sở năm 2013; Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Nghị định số 15/2014/NĐ-CP ngày 27/2/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hòa giải ở cơ sở,… đồng thời, tại hội nghị, báo cáo viên đã giải đáp các ý kiến, thắc mắc của đại biểu để hiểu rõ hơn về Luật và áp  dụng vào thực tế đúng quy định./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh