An Phú tham gia Giải việt dã và đẩy gậy nam tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch dân tộc Chăm An Giang năm 2024

Sáng 17/4, các vận động viên đồng bào Chăm huyện An Phú tham gia Giải việt dã và đẩy gậy nam tại Nhà thi đấu đa năng huyện Châu Thành (An Giang), hưởng ứng Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào dân tộc Chăm tỉnh An Giang, lần thứ X năm 2024.

Các vận động viên nhận giải thưởng

Các vận động viên nhận giải đồng đội

Giải việt dã nam, huyện An Phú có 11 vận động viên đồng bào Chăm tham gia thi đấu ở cự ly 2km. Kết thúc giải, đơn vị xã Khánh Bình đạt 2 giải Khuyến khích và giải Nhì đồng đội; thị trấn Đa Phước đạt 1 giải Khuyến khích và giải Ba đồng đội.

Chiều 17/4, môn đẩy gậy nam ở các hạng cân như: 45 kg, 45-50 kg, 50 -55 kg, 55-60 kg, 65-70 kg và hạng cân 70 kg, các vận động viên nam dân tộc Chăm xã Vĩnh Trường và Đa Phước giành chiến thắng với 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba.

Vận động viên nhận giải Nhất đẩy gậy

Vận động viên nhận giải Nhì đẩy gậy

Được biết Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào dân tộc Chăm tỉnh An Giang, lần thứ X năm 2024 diễn ra từ ngày 17 – 19/4/2024, tại huyện Châu Thành.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm