An Phú tham gia hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024); trong ngày 22 và 23/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024.

An Phú đạt giải Ba quần vợt

An Phú đạt giải Nhất; giải Ba cá nhân nam và giải Nhất đồng đội môn việt dã

An phú đạt giải Ba kéo co

Hơn 310 cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh An Giang tham dự hội thao, tranh tài ở 4 môn, gồm: Bóng chuyền hơi (nữ), việt dã, quần vợt và kéo co nam - nữ phối hợp. Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện An Phú tham gia tất cả môn thi; kết quả, ở môn kéo co và quần vợt, đơn vị đạt giải Ba; riêng môn việt dã, đơn vị đạt 01 giải Nhất, 01 giải Ba cá nhân nam và 01 giải Nhất đồng đội.

Các vận động viên tham gia kéo co

Hội thao nhằm động viên, khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần; đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành văn hóa, thể thao gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Trước đó, cùng với hơn 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sĩ công an, quân sự, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện đã tham dự lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang năm 2024 tổ chức tại Quảng trường Hai Bà Trưng (Tp. Long Xuyên) và đồng hành chạy cự ly 1km.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm