Tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Hội Đông

Sáng 2-7, Đoàn từ thiện Phủ thờ Bửu Sơn Kỳ Hương thành phố Châu Đốc phối hợp cùng UBMTTQVN xã Vĩnh Hội Đông tổ chức cấp phát quà cho hộ nghèo.

Hộ nghèo xã Vĩnh Hội Đông nhận quà hỗ trợ từ Phủ thờ Bửu Sơn Kỳ Hương thành phố Châu Đốc

Theo đó, 100 phần quà được trao cho hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Hội Đông. Mỗi phần gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng, do Phủ thờ Bửu Sơn Kỳ Hương thành phố Châu Đốc hỗ trợ.

Dịp này, UBMTTQVN xã Vĩnh Hội Đông cũng đã trao Giấy cảm tạ đến Phủ thờ Bửu Sơn Kỳ Hương thành phố Châu Đốc, nhằm thể hiện sự cảm ơn và mong muốn tiếp tục chung tay cùng với địa phương chăm lo tốt cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo vùng biên có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ngọc Cẩm