Thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo xã Vĩnh Trường

Sáng 22/3, ông Nguyễn Văn On, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Nhóm thiện nguyện Hy Vọng cùng các thành viên và cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Trường đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Mỹ và bà Nguyễn Thị Nhận, cùng sinh năm 1966, ngụ ấp Vĩnh Nghĩa.

Đoàn trực tiếp đến gia đình bệnh nhân nghèo

Hai vợ chồng ông, bà đều bị bệnh nặng, bà Nhận hiện đang bị bệnh tiểu đường, còn ông Mỹ bị rất nhiều bệnh, nặng nhất là bệnh thoái hóa đa khớp, thoái hóa cột sống, đi lại rất khó khăn nên phải nằm một chỗ trong 02 năm nay. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh hết sức khó khăn rất cần sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ từ cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn On, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Nhóm thiện nguyện Hy Vọng trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Tại gia đình, Nhóm thiện nguyện Hy Vọng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống 02 vợ chồng, đồng thời trao 3,3 triệu đồng tiền hỗ trợ điều trị bệnh. Địa phương cũng trao tặng 50kg gạo và mì gói cho gia đình; động viên ông bà cố gắng chăm lo chữa bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Chính quyền địa phương trao nhu yếu phẩm cho gia đình

Ông Nguyễn Văn On, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Nhóm thiện nguyện Hy Vọng chia sẻ: Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đóng góp hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho những bệnh nhân nghèo trong huyện, giúp bà con có thêm điều kiện để trang trải chi phí khám và điều trị bệnh, sớm vượt qua bệnh tật, ổn định cuộc sống.

Trương Linh